Posted in vũ phương thanh, gào, gao tanny, gào là ai, phốt gào, gào ngày xưa, gào lừa đảo, gào quỵt tiền, gào nợ ngân hàng, gào mua xe trả góp, nhà của gào, chồng gào, con

Đòi nợ gào khó thế nào?!

Vụ việc các nạn nhân của CMC lên tiếng vì bị X quỵt lương, quỵt tiền hàng của đối tác mới đây đã khẳng định cái tính thèm khát tiền bạc, thích ăn trên đầu trên cổ, ăn tiền mồ hôi xương máu của người khác đã là bản chất và đam mê khó bỏ của nó.

Thời kỳ huy hoàng của X thì ngoài việc quỵt tiền CTV Kenh14 còn có vụ dây dưa tiền bạc với chị Sophia (1 trong những Ad group mình) cũng nổi bật ko kém. Khi ấy ”mỹ nữ vạn người mê” mới úp sọt thành công nên phông bạt càng mạnh để kêu gọi các nhà đầu tư góp vốn kinh doanh chứ X và thằng đụt trên răng dưới d** xin được vài đồng từ Tạ bà nội thì éo đủ làm ăn gì. Mượn danh nhà chồng hờ để phông bạt với đối tác và ngược lại, lợi dụng tiền đối tác để tẩy trắng hòng bước chân vào nhà ông sữa.

Đúng vậy, từ thời xưa tuy nó ở nhà thuê tồi tàn không xe hơi không biệt thự nhưng nó đã rất giỏi phông bạt về hình ảnh nhà văn tài năng, du học sinh UK (thực tế là văn vở xin cty du học cho sang tiếp xúc phỏng vấn dhs về viết sách), là con dâu cty sữa… Nó rất hay khoe với bạn bè và đối tác là Hà ông sữa sẽ cho thằng đụt thừa kế hằng trăm tỷ…=))))

Gabi 1 được biết là do 1 chị tên D hùn hạp mở chung, cái này lúc khác kể nhé. Còn Gabi 2 thì X đã dụ được chị Sophia góp vốn.

X cho đối tác ăn bánh vẽ về những dự án khủng như chuỗi Gabi hoành tráng nhất Sài Thành bằng những bản thiết kế ảo diệu, doanh thu hàng tháng lên tới gần 200tr nhờ lượng fan cuồng – nguồn khách hàng ổn định của quán (thời điểm 2014). Với điều kiện tất cả những người muốn hợp tác với X đều phải làm silent partner và charge 20% #thương #hiệu #gào (đứng sau đồng ý cho nó toàn quyền điều hành, mkt,… nôm na là CỦA GÀO TẤT. Bể kèo thì phủi trách nhiệm).

Mọi thứ nghe có vẻ khá chuyên nghiệp cho tới khi ký kết hợp đồng. Quán gabi 2 do chị S đầu tư được biết là sẽ thuê đội ngũ thiết kế, thi công nhưng con X nuốt luôn chi phí đấy rồi sai bố nó đem đồ ra tự sửa chữa lắp đặt chứ éo có mướn thợ. Hoạt động được vài tháng chị S thấy không ổn vì 3 tháng đầu nó không chịu kết toán để chi tiền cho cổ đông và bắt đầu để gabi 2 tự sinh tự diệt. Tiền đã không được chi quán lại chẳng có khách vì bị lấy làm nơi tụ tập ăn chơi với đám bạn và bày bừa nấu nướng phục vụ thằng con cả rồi tính vào chi phí nên quyết định rút vốn. Theo hợp đồng X phải trả hết trong vòng 6 tháng nhưng đến ngày trả tiền nó liên tục báo bận, khất lần bằng đủ loại lý do dây dưa không trả. Chị S phải liên tục nhắc nhở thì nó xé lẻ trả ít một. Sau một thời gian dài nhẫn nhịn cuối cùng gần 1 năm từ 7/2014- 5/2015 sau ngày quyết định rút vốn từ tháng 4/2014 mới lấy lại đc hết tiền.

Bữa nay Ad nhắc lại vụ này để mọi người tự thấy làm ăn với con X từ xưa đến nay “đáng tin” đến mức nào. Ngoài những vụ kể trên còn bao nhiêu vụ khác như TB thiết kế bìa NKSM xong nó cũng phủi công còn không thèm credit, bạn Photographer chụp son cô hồn ngáp cho nó cũng bị nó quỵt, quỵt luôn tiền BHYT cty Bom mìn, đối tác Huxley VN bóc thói trảo trở, gần đây nhất là quỵt tiền hàng nhà cung cấp của CMC,… Hay như chính bạn nó là OH (chủ cũ của CMC TBT) cũng từng lên fb mát mẻ về việc làm ăn với X. Vụ việc nào cũng người thật việc thật, chính nạn nhân lên tiếng bóc vậy mà vẫn còn nhiều đứa X con đầu ngu như heo ăn cám xú vẫn tin & bênh vực cho được. Điển hình là con chủ CMC Tây Ninh và cái con mới hợp tác buôn hàng Nhật cùng X. AGZ ở đây chống mắt lên xem chúng nó dẹp tiệm!

❌ CẢNH BÁO: Vì là bằng chứng nên Ad không che icloud. Sau khi công khai ai muốn gửi gắm gì thì nên cân nhắc kỹ đừng để con gào diễn vai nạn nhân. Hãy mặn mòi khiến nó tức điên mà block chứ đừng để nó cào lol ăn vạ ❌

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/antigaozone/

Author:

Đội ngũ làm web chúng tôi vẫn đang mở rộng để trừ gian diệt phò ^__^ www.chamichiluadao.com www.labore.co www.banhbao-malai.com www.gaotanny.blogspot.com www.labore.co www.banhbao-malai.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s