Posted in vũ phương thanh, gào, gao tanny, gào là ai, phốt gào, gào ngày xưa, gào lừa đảo, gào quỵt tiền, gào nợ ngân hàng, gào mua xe trả góp, nhà của gào, chồng gào, con

Chuyện từ lời 1 người quen của Gào (Vũ Phương Thanh)

Chuyện cách đây hơn 4 năm, có em gái làm ở Gabi là thần tượng 1 thời của Gào nên nhân dịp hè muốn đi làm kiếm thêm và muốn làm ở quán thần tượng để mong có cơ hội được gặp thần tượng. Không may cho em là em thẳng tính không thích hôn đít bợ mông chủ nên không vừa lòng chị, gia đình em lại có truyền thống bói toán tâm linh nên em hay viết phong long trên facebook về chuyện bùa ngải và bị chim lợn méc lại với chị nên chị gim từ đó hay bắt nạt em này.

Zalo
Zalo
Về phần em gái từ khi vào làm quán thì thần tượng cũng sụp đổ, khác với hình ảnh trên facebook trên báo lung linh, tươi tắn, thân thiện chị Gào ở ngoài là hình ảnh “đậm người”, luôn mặc quần áo luộm thuộm, đầu lúc nào cũng bết gàu, móng tay móng chân dài ko cắt và cáu đất. Mặt luôn chàu gạu, lườm nguýt nhân viên và lườm luôn cả khách. Cái làm cho em gái mất hình tượng nhất là việc bắt bố chạy việc vặt ở quán, mặc dù bác trai đã gần 60 nhưng quán thiếu cái gì là cũng bắt bác chạy đi mua, thiếu nhân viên giao hàng thì trưa nắng gắt bác cũng phải đi giao luôn, nhiều khi gặp bọn trẻ trâu nó cho bác đợi mà còn chửi bác nữa, việc tắt điện và khóa cửa ở quán là của chị Gào và chồng nhưng hôm nào 2 vợ chồng đi chơi là y như rằng gọi điện bảo bác trai qua khóa cửa mặc dù lúc đó hơn 11h đêm.

Zalo
Zalo
Vì không ưa em gái này nên khi có cơ hội thì đày đọa em này đủ thứ, bắt khiêng đồ lên lầu cả mấy thùng hàng mặc cho em này vừa phải coi quán, vừa phải kiểm hàng, rồi lại bưng lên lầu nữa mà em này rất nhỏ con nhé. Mà thôi đã ghét rồi thì có mà thở cũng ghét âu cũng là xui cho em gái ai bảo mù quáng thần tượng được rồi lại còn dấn thân vào làm cho thần tượng làm chi để rồi thần tượng sụp đổ mà còn bị đì sói chán nữa hà.

Zalo
Zalo
Kể tiếp chuyện em gái có máu coi bói, biết về tâm linh nên hay góp ý về những chuyện phong thủy trong quán thì bị Gào ghét, nếu ai đã từng đến Gabi sẽ để ý giữa quán có cái giường và bên góc có hồ cá, mình ko muốn nói thẳng ra nhưng nếu ai chuyên về phong thủy và bùa ngải sẽ biết được đó là cách thu hút khách nhưng khổ cái đi thầy bà làm sao chắc gặp trúng đồ rởm nên hút khách kiểu gì mà dẹp luôn tiệm luôn. Cái này em gái có nhắc nhưng Gào chỉ lườm như muốn xé nát mặt người ta và bỏ đi. Về phần “đụt” mọi người có thấy lúc ở Anh nhìn cũng phong độ, đẹp trai, sáng sủa lắm nhưng từ khi bị úp sọt về VN với Gào thì đụt hẳn, mắt dại đi và tướng cũng lù đù luôn (người ta thường bảo những người bị dính bùa yêu dần dần sẽ bị ngu người đi, có những loại bùa làm cho người ta điên luôn, đối với đụt có thể chưa điên nhưng đần đần dần thì ai cũng nhận ra). Sau khi em gái bị đuổi việc vì một lý do rất ất ơ “vì chị Gào ko thích em” thì về em gái đăng trên tường facebook nhà mình vài stt phong long trong đó có câu “Xài bùa cho cố vào có ngày chồng bị điên” thì Gào đích thân nhắn tin với em gái này thanh minh luôn nhưng facebook em gái set chế độ bạn bè nhé (eo ơi ko làm thì việc gì phải thanh minh với 1 đứa con nít vắt mũi chưa sạch nhỉ, hay là có tật giật mình đây? À chắc mọi người còn nhớ ngày trước Gào là quản lý nhóm 365 của NTV không nhỉ, mà NTV thì trùm chơi ngải rồi cả showbiz ai chẳng biết vậy Gào có chơi ko ta hihi) chưa kể năm 2010 Gào đăng trên fanpage hẳn là “đi coi bói bà bói bảo chồng thua tuổi và yêu Gào muốn chết luôn” hay là Gào thả bùa muốn chết luôn đụt mới dính nhỉ?

Zalo
Thôi bóc nhiêu đây để các em fan quạt sáng mắt ra nhá, không phải tất cả những gì chị Gào của các em tô vẽ lung linh gia đình hoản hảo trên facebook là thật đâu, cứ xem cho nhiều lậm vào nhiều thì số khổ nó lại vận vào người, mà cái gì đến từ tự nhiên thì luôn luôn bền chặt chứ cứ đi thầy này bà kia mà cố níu lấy tình yêu hư vô thì khó lắm các em ạ. À mai là đám cưới kiêm đám sinh nhật và cũng là kỉ niệm 10 năm úp sọt rồi đấy chúc Gào có được hạnh phúc thật do chính Gào tạo nên chứ không phải là những gì tô vẽ trên mạng xã hội nhé, đám cưới nhớ mời cả họ hàng thân thiết nội ngoại đặc biệt là có bố chồng và mẹ chồng nhé chứ phận làm cô dâu đã ko có trầu cau, ko ai bưng quả qua rước rồi mà bố chồng còn không dự nữa thì kì lắm. Bái bai mấy em.

Author:

Đội ngũ làm web chúng tôi vẫn đang mở rộng để trừ gian diệt phò ^__^ www.chamichiluadao.com www.labore.co www.banhbao-malai.com www.gaotanny.blogspot.com www.labore.co www.banhbao-malai.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s