Posted in vũ phương thanh, gào, gao tanny, gào là ai, phốt gào, gào ngày xưa, gào lừa đảo, gào quỵt tiền, gào nợ ngân hàng, gào mua xe trả góp, nhà của gào, chồng gào, con

Nên tin mấy phần những gì Gào nói

Cô X là nhà văn được fan phong . Văn của cô X có 7 phần tưởng tượng , 2 phần hư cấu , 1 phần dựa trên chuyện có thật .

Bởi vậy người ta nói : đừng nghe X kể chuyện . X kể chuyện lâm li hoa mỹ lắm , lúc nào cũng hay , lúc nào cũng đi vào lòng người , lúc nào cũng như thật .

Fan cô X lúc nào cũng trầm trồ về những điều cô X kể , còn người nào không phải fan cô X họ nói với nhau : Đừng nghe những chuyện X nói , hãy nhìn những điều X làm .

Gần đây nhất , dễ nhận thấy nhất , hãy nhìn vào chamichi – thương hiệu trà sữa được cô X lăng xê lên tới 9 tầng mây với sự thành công của 600 cửa hàng tại Thái Lan . Cùng với sự vất vả khó nhọc để mang thương hiệu này về Việt Nam với sự đầu tư lớn vô cùng và quy mô đẳng cấp khủng khiếp … Đó là những gì cô X đã nói . Và hãy nhìn những gì cô X mang về . Một thương hiệu với 600 cái xe đẩy bán khắp vỉa hè , chợ đêm Thái Lan . Một thương hiệu hết sức bình dân với cái giá mua về chẳng lấy làm đắt đỏ . Xin hãy đọc hết 4 phần tham khảo về chamichi để hiểu thêm về điều này .

image12


Người ta nói : Những người hay nói chuyện đạo lý thường sống như … hì hì

Cô X viết trên facebook thì hay . Nhưng bỏ cái lớp face đó ra , bộ mặt thật khác xa vô cùng
image10

Cô X luôn nói mình sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ . Cho tới khi cô X được thuê quảng bá cho Aqua thời mới mở . Cô ý đã nói đây là spa của mình và viết 1 bài rất dài về việc mình nhấn mí và xăm mày như thế nào . Sau này , khi A qua mở tiếp cơ sở mới đẹp và hoành tráng lộng lẫy hơn , cô X tiếp tục nói đây là cơ sở do mình mở ra . Sau này , khi bị những người hiểu chuyện bóc mẽ là không đúng , cô X nói đây là spa do mình và chị gái mình mở .

Lại thêm 1 dấu hỏi to đùng ??? Từ bao giờ cô X có chị gái ???

 

À nữa nhé , thỉnh thoảng cô X cũng thường bị nhầm hay là cố tình hoang tưởng . Cô X được tài trợ sang Anh khoảng 2 tháng để viết sách . Cuốn nhật ký nubira này sau đó bị chê bai thảm hại tả tơi . Là bởi trong 2 tháng ở Anh cô X chẳng hăng say viết sách mà chỉ đam mê câu kéo giành giật lại anh người yêu cũ của mình . Sau 2 tháng câu kéo thành công , X phải cấp đít về Việt Nam lý do đã hết thời gian được tài trợ viết sách . Trong 2 năm sau đó , X liên tục nhập cảnh sang Anh quốc theo diện đi du lịch , hết hạn visa lại về , rồi lại sang . Sang thì đã có anh người yêu kia lo , tiện tay X đánh hàng về bán online .

Thế đấy . Nhưng đã nói là X thường hay cố tình nhầm tưởng hoặc hoang tưởng .

X thường nói về điều này với giọng điệu nhấn mạnh ” Hồi mới về Việt Nam ” cứ như là việt kiều xa quê hương lâu lắm rồi

Hoặc X sẽ nói ” Thanh ở đó 2 năm ” cứ như là 2 năm trời ròng rã vậy

image13image14image15

image32


Vậy cho nên là khi cô X nói về bí quyết làm ăn , về sự trung thực … xin các bạn hãy đọc lại bài ” vụ X bán trà thanh lọc cho fan giá cắt cổ “


image43

Author:

Đội ngũ làm web chúng tôi vẫn đang mở rộng để trừ gian diệt phò ^__^ www.chamichiluadao.com www.labore.co www.banhbao-malai.com www.gaotanny.blogspot.com www.labore.co www.banhbao-malai.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s